Thực trạng

Câu chuyện muôn thuở - LUỒN CÒ trong BDS ! Bất cứ nghành nghề nào cũng đều có những vất vả riêng , có hi sinh , có tai nạn nghề nghiệp , v.v và v.v.... Người làm nghề cần xác định như vậy để là

Luồn Cò - câu chuyện muôn thuở với nghề môi giới bất động sản
06/07/2021 - 05:07:44 PM | 2045
Bất cứ ngành nghề nào thì đạo đức nghề nghiệp, thật thà trung thực thì phát triển bền vững Còn làm việc chộp giật , tìm mọi cách lôi kéo lợi trước mắt mà làm ảnh hưởng đến mọi người thì chỉ tồn tại được trong 1 thời điểm nào đó rất ngắn ngủi

Câu chuyện muôn thuở - LUỒN CÒ trong BDS !

Bất cứ nghành nghề nào cũng đều có những vất vả riêng , có hi sinh , có tai nạn nghề nghiệp , v.v và v.v.... 

Người làm nghề cần xác định như vậy để làm việc thoải mái hơn.

Còn người đi nhờ tìm mua ; người gửi bán hoặc cả người tìm mua và gửi bán Mà có suy nghĩ hay đã hành động để qua mặt DV ( hay gọi luồn cò trong BDS ) thì theo Bản Thân mình chính họ là người Dại chứ không phải là người Khôn . Vì họ đánh mất nhiều thứ Quan Trọng hơn rất nhiều .

 Cứ tưởng mình sẽ tìm mọi thủ đoạn để qua mặt được người ta là mình vui , vui là vui trong chốc lát vì có thể người ta không phát hiện ra Hoặc chưa phát hiện ta thôi ( có nhiều trường hợp phát hiện ra nhưng người ta không thèm nói . 
  Sau đó có cảm thấy thoải mái được không Hay cứ cảm thấy tội lỗi, cắn rứt, thấy người lạ đi qua ngó nghiêng là nơm nớp sợ người ta điều tra , rồi lỡ người ta hỏi thì nói dối để đối phó bằng cách nào đây ??? v.v và v.v.... bao nhiêu thứ phải đánh đổi với mấy triệu bạc Và xin thưa rằng cũng chưa chắc Đã Được đồng mà thậm chí là cao hơn ( Mất hơn )nữa, chưa kể bị phạt .

 Với mình thì cũng bình thường rồi có thể nói quen rồi ( rơi vãi là bình thường ) Nhưng khuyên các bạn cứ làm ăn thật thà đi, không được 1 lời cảm ơn người ta thì cũng đừng bội bạc với người ta như vậy, tội lỗi lắm đấy !. 
 
 Kể cả DV làm với nhau - giúp đỡ nhau lúc khó khăn nhất Rồi cũng qua mặt lẫn nhau , nói xấu nhau , rồi thủ đoạn giành giật lẫn nhau ,.... 

 Muốn tồn tại và phát triển lâu dài xem như 1 nghề với lương tâm thoải mãi ăn ngon ngủ yên thì HÃY THẬT THÀ với nhau . Lừa dối người ta thì không dạy được con cái mình được đâu .

 Kiếm tiền là kiếm cả đời , kiếm tiền phải trong sạch , cạnh tranh phải lành mạnh .

 Phan Anh - Vũng Tàu 06/07/21

Hotline tư vấn miễn phí: 0973 809 486
Zalo